Áo cưới studio Duy Phương

Studio Áo cưới Duy Phương - Chuyên chụp ảnh cưới Đà Lạt

Trong vài năm trở lại đây, chụp album cưới đã trở thành một trào lưu và là một việc không thể thiếu với các đôi bạn trẻ chuẩn bị xây tổ ấm. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy được từ những ngày tháng khó khăn , Áo Cưới Studio Duy Phương luôn mang lại những nét thực, tươi tắn của thiên nhiên vào những bức ảnh kỷ niệm. Trong mỗi tấm hình cưới hay hình chân dung nghệ thuật do anh chụp đều toát lên nét đẹp rất riêng, vừa tự nhiên, vừa đầy chất nghệ thuật bên cạnh khung cảnh tự nhiên và sống động của Thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Với Duy Phương, nhiếp ảnh không chỉ là một sân chơi đòi hỏi người chơi phải có kiến thức, tay nghề vững mà còn là lĩnh vực để anh thể hiện niềm say mê sáng tạo của mình qua ống kính.

Để có được những cuốn album cưới theo ý muốn của khách hàng đòi hỏi thiết bị chụp hình cũng hết sức hiện đại và đầu tư rất lớn và gần như hiện nay các studio chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đều sử dụng máy chụp hình kỹ thuật số để có thể chụp được những khoảnh khắc độc đáo mà không phải “đốt phim” nhiều như các loại máy cơ thông thường. Nắm bắt được điều đó Áo Cưới Studio Duy Phương đã đầu tư 2 máy CANON 5D MARK II có đầu kính chống rung khi chụp những bức ảnh động, độ phân giải cao (16M/ bức) có giá mỗi cái hơn 4000 USD nên có thể ghi lại được những khoảnh khắc động rất tự nhiên.

Với uy tín, kinh nghiệm trang điểm lâu năm, Áo cưới Studio Duy Phương sẽ giúp các bạn trở nên đẹp và thanh lịch nhất trong ngày cưới. Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp lộng lẫy của cô dâu, chú rể trong ngày cưới bằng những mẫu áo cưới mới nhất nhập ngoại, Áo cưới Studio Duy Phương còn góp phần lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc vĩnh cửu của tình yêu đôi lứa qua những bức ảnh nghệ thuật, Album kỷ niệm.

Studio Áo Cưới Duy Phương - Ghi lại những khoảnh khắc đẹp của bạn